Thứ Năm, 23 tháng 3, 2017

Chân dung mẫu 9x "ba mét bẻ đôi" kiếm tiền tỉ mỗi tháng

Sarah Mikaela- beauty blogger kiêm fashionista người Đan Mạch, ít ai biết cô gái mang vẻ ngoài "gây thương nhớ" với mái tóc vàng, thân hình mong manh cùng gương mặt thanh thuần, cực kì tiểu thư này đã bước sang tuổi thứ 24. Ở độ tuổi đẹp nhất của người con gái, Sarah không chỉ sở hữu tài khoản blog chuyên trị mảng thời trang/ phong cách sống : FRAMBOISE FASHION đáng giá hàng nghìn đô la, mà còn là bà chủ trẻ tuổi của trang look book với 40,000 fan hâm mộ trên khắp địa cầu.

9x kiếm tỉ mỗi tháng nhờ công việc phối đồ, kết hợp quần áo và chia sẻ kinh nghiệm này còn gây sốt bởi vì chính nhược điểm mà mọi cô nàng nấm lùn đều không thích nói đến: chiều cao! Là người mẫu ảnh, nhưng Sarah chỉ cao vỏn vẹn 1m52, so với mặt bằng chung của "gái tây" thì người đẹp đích thị nằm trong diện nấm lùn đáng yêu không hơn không kém.

Chân dung mẫu 9x "ba mét bẻ đôi" kiếm tiền tỉ mỗi tháng - 1

Chân dung mẫu 9x "ba mét bẻ đôi" kiếm tiền tỉ mỗi tháng - 2

Chân dung mẫu 9x "ba mét bẻ đôi" kiếm tiền tỉ mỗi tháng - 3

Vậy nhưng, đối diện với điểm còn thiếu sót trên cơ thể mình, cô nàng Đan Mạch chưa bao giờ tỏ ra tự ti, ngược lại cô càng cần mẫn tìm tòi cách mix and match trang phục sao cho phù hợp nhất với vóc dáng cơ thể. Chả thế mà trong mọi look book thời trang của mình, Sarah vẫn xinh đẹp và "chân dài" chẳng kém gì bất kì cô nàng cao kều nào cả.

Chưa kể cũng nhờ nhược điểm chiều cao khiêm tốn mà Sarah rất hút fan, đặc biệt là những cô gái "Habit" bé nhỏ như nàng. Sarah cũng thường xuyên xuất hiện trong các tạp chí, nhận phỏng vấn và không hề ngại ngần chia sẻ bí quyết của bản thân trong việc chăm sóc cơ thể và sắc đẹp. Chính nhờ sự chân thành và nghiêm túc trong công việc, thành công sớm tìm đến mĩ nữ 1m52, Sarah vượt qua rất nhiều ứng cử viên nặng kí khác, trở thành đại sứ thương hiệu của  OLYMPUS PEN Generation, đưa cô nàng trở thành cái tên sáng giá mà hàng loạt các brands hàng đầu như   LIBERTY LONDON, L'Oreal hay HUNTER chọn mặt gửi vàng. 

Chân dung mẫu 9x "ba mét bẻ đôi" kiếm tiền tỉ mỗi tháng - 4

Chân dung mẫu 9x "ba mét bẻ đôi" kiếm tiền tỉ mỗi tháng - 5

Chân dung mẫu 9x "ba mét bẻ đôi" kiếm tiền tỉ mỗi tháng - 6

Chân dung mẫu 9x "ba mét bẻ đôi" kiếm tiền tỉ mỗi tháng - 7

Chân dung mẫu 9x "ba mét bẻ đôi" kiếm tiền tỉ mỗi tháng - 8

Chân dung mẫu 9x "ba mét bẻ đôi" kiếm tiền tỉ mỗi tháng - 9

Chân dung mẫu 9x "ba mét bẻ đôi" kiếm tiền tỉ mỗi tháng - 10

Phong cách của Sarah biến hóa đa dạng từ bánh bèo sang chảnh 

Chân dung mẫu 9x "ba mét bẻ đôi" kiếm tiền tỉ mỗi tháng - 11

Chân dung mẫu 9x "ba mét bẻ đôi" kiếm tiền tỉ mỗi tháng - 12

Chân dung mẫu 9x "ba mét bẻ đôi" kiếm tiền tỉ mỗi tháng - 13

Chân dung mẫu 9x "ba mét bẻ đôi" kiếm tiền tỉ mỗi tháng - 14

Chân dung mẫu 9x "ba mét bẻ đôi" kiếm tiền tỉ mỗi tháng - 15

đến cá tính nổi loạn đều có cả, đặc bệt Sarah giành tình yêu rất lớn cho Denim, cô thường xuyên sử dụng chất liệu này cho ootd của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét