Thứ Bảy, 25 tháng 3, 2017

Ai bảo dép lê là thiếu lịch sự?

Ai bảo dép lê là thiếu lịch sự? - 1

Qua rồi cái thời dép lê chỉ là những đôi dép bạn xỏ tạm để đi lại quanh sân nhà, hay chạy tạm ra đầu ngõ và bị coi là bất lịch sự/thiếu tinh tế nếu diện ra đường. Những đôi dép lê giờ đây được các tín đồ thời trang ưu ái chẳng kém gì những đôi giày cao gót thời thượng. Phong cách thể thao quay lại cũng khiến kiểu dép này "nổi" và trở thành món đồ được yêu thích. 

Dép lê giờ đây được các cô nàng kết hợp đa phong cách, từ váy cho tới quần culottes, dép lê theo các cô nàng từ thời trang đường phố cho tới những sự kiện quan trọng. Mùa hè đang đến, và có vô vàn gợi ý mix đồ đẹp với kiểu dép này cho những cô nàng ưa sự thoái mái.

Quần ống rộng

Ai bảo dép lê là thiếu lịch sự? - 2

Ai bảo dép lê là thiếu lịch sự? - 3

Ai bảo dép lê là thiếu lịch sự? - 4

Quần ống rộng và dép lê có lẽ là set đồ hợp lý nhất cho mùa hè: rộng, tiện lợi mà lại không bị quá xuề xoà. Chọn kiểu quần có độ dài phù hợp và một đôi dép lê kiểu sang chảnh, bạn thậm chí có thể diện chúng tới văn phòng. 

Váy dài

Ai bảo dép lê là thiếu lịch sự? - 5

Ai bảo dép lê là thiếu lịch sự? - 6

Ai bảo dép lê là thiếu lịch sự? - 7

Ai bảo dép lê là thiếu lịch sự? - 8

Kể cả bạn có một đôi dép lê kiểu thể thao và muốn diện với váy, cũng không có vấn đề gì cả! Hoặc, váy xuyên thấu và dép lê đính ngọc trai điệu đà có thể đáng được cân nhắc cho những ngày dạo phố đầu hè.

Phong cách thể thao khoẻ khoắn (sporty chic)

Ai bảo dép lê là thiếu lịch sự? - 9

Ai bảo dép lê là thiếu lịch sự? - 10

Ai bảo dép lê là thiếu lịch sự? - 11

Ai bảo dép lê là thiếu lịch sự? - 12

Đây có lẽ là xu hướng được nhiều cô nàng ưa chuộng nhất. Một đôi dép lê khoẻ khoắn, gọn gàng và kiểu dáng đơn giản cùng với set đồ áo phông, quần dài chính là câu trả lời lý tưởng cho câu hỏi: Mặc gì tiện lợi nhất ngày hè.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét