Thứ Hai, 11 tháng 12, 2017
Cận cảnh quy trình làm món mì truyền thống 300 năm tuổi ở Đài Loan
[unable to retrieve full-text content]
Chỉ vài trăm người biết làm thế nào để tạo ra món mỳ truyền thống mà yêu cầu phải có sự hợp tác giữa hai người-và điều kiện thời tiết lý tưởng.
Lạ chưa từng có: Món mì trong băng ngon tê răng ở Nhật
Món mì bò ngon đến mức thực khách sẵn sàng trả 7 triệu đồng để thưởng thức
Phát hoảng với món mì côn trùng đang gây sốt tại Nhật
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét