Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017
Trời lạnh "thèm vật vã" bánh rán mặn giòn thơm, nóng hổi
[unable to retrieve full-text content]
Những chiều đông se lạnh mà được thưởng thức những chiếc bánh rán mặn nóng hổi, vỏ giòn nhân thịt mềm thơm thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Cách làm bánh rán mặn cũng không hề khó.
Mùa thu sao có thể thiếu bánh rán lúc lắc tròn xinh, nóng hổi vừa thổi vừa ăn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét