Thứ Tư, 26 tháng 7, 2017
Tự làm pate gan thơm bùi, béo ngậy ngay tại nhà
[unable to retrieve full-text content]
Một chút pate ăn cùng bánh mì hay xôi là một món ăn hấp dẫn và quen thuộc. Nếu bạn không tin tưởng chất lượng của các loại pate bán sẵn, còn chần chừ gì mà không bắt tay vào tự làm đi thôi
Gan lợn xào dầu vừng thơm ngon, lạ miệng lại tốt cho mẹ bầu
"Chết đứ đừ" với món gỏi tim cật giòn sần sật
Mẹo làm giá đỗ xào lòng gà không tanh, ăn là mê
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét